ราศีกรกฎ เช็กดวงชะตา 2566 ดวงดาวสดใส การเงินรุ่งโรจน์

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้ออกมาทำนายทายทัก ถึง ดวงชะตา 12 ราศี เช็กดวงก่อนใครเตรียมรับมือในปี 2566 ราศีกรกฎ ดวงดาวสดใส การเงินรุ่งโรจน์

ราศีกรกฎ ดวงปี 2566 คำทำนายโดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา นักพยากรณ์ชื่อดังในเมืองไทย ได้ออกมาทำนายดวงชะตาของชาว 12 ราศี ผ่านช่องทางเฟซบุ๊กให้สายมูได้ติดตามคำพยากรณ์กันก่อนล่วงหน้า ราศีกรกฎ ดวงคุณจะเป็นอย่างไรในปี 2566 ดวงดาวสดใส การเงินรุ่งโรจน์ จริงหรือไม่? ไปติดตามรับฟังพร้อมกันเลยค่ะ

ราศีกรกฎ เช็กดวงชะตา 2566 ดวงดาวสดใส การเงินรุ่งโรจน์

ราศีกรกฎ คำพยากรณ์ปี 2566

สำหรับผู้ที่เกิดใน ราศีกรกฎ ต้องบอกข่าวดีเลยเพราะว่าในปี 2566 นี้ เป็นปีที่ดาวเสาร์ส่งผลกับชาวราศีกรกฎมาหลายปีแล้วสองปีกว่า ดาวเสาร์ย้ายออกจากดวงคุณไปแล้วนี่เป็นข่าวดีอันแรกเลย แต่ว่าดาวเสาร์ไม่ได้ย้าย 1 มกราคมรอสักหนึ่งมีนาคมไปแล้วดาวเสาร์จะเริ่มมีการขยับขยายปรับเปลี่ยนราศีซึ่งจะเป็นการออกจากราศีกรกฎ
จะส่งผลดีในเรื่องของการงานเป็นอย่างมากอะไรที่เป็นเรื่องผิดหวังเสียใจ เรื่องทุกข์โศกเศร้าทั้งหลายงานที่มีปัญหา ถูกโกงถูกอะไรมาจะหมดไป เพราะว่าดวงดาวเหล่านี้มันทำให้ชาวราศีกรกฎเจอกับเรื่องเซ็งๆงานชะลอตัว เปลี่ยนงานตกงานในช่วงสองปีที่ผ่านมาค่อนข้างจะเยอะแค่นั้นยังไม่พอ นอกจากดวงดาวร้ายๆ ที่ย้ายออกจากดวงคุณไปแล้วคุณยังมีดวงดาวที่ดีที่สุขสว่างสดใสเลยเข้ามาในเรื่องของการงาน

ราศีกรกฎ ดวงการงาน 2566

ทำให้ราศีกรกฎเป็นราศีที่น่าจับตามองในเรื่องงานมากๆ การงานมีความก้าวหน้า ในเรื่องการค้าขายที่คึกคักมากขึ้นในเรื่องตำแหน่งที่ดีขึ้นหรือรวมไปถึงโชคสำหรับใครวางแผนเรื่องของการเรียนการศึกษา ในปี 2566 นี้จะเป็นปีที่มีข่าวดีมีความสำเร็จเข้ามา เป็นปีที่กรกฎนั้นมีงานใหญ่รออยู่หลังจากที่เงียบเหงากันไปนาน ต้องย้ำว่าดวงดาวแบบนี้ไม่ได้แปลว่าเราจะอยู่นิ่งๆเฉยๆมันก็หมายถึงคุณจะต้องทำหลายหน้าที่ในเวลาเดียวกัน เช่นบางคนดูแลสองบริษัทดูแลสองแผนกดูแลสินค้าสองตัวอะไรแบบนี้มันคือมีเรื่องที่ต้องดูแลควบคู่กันไป บางคนบอกดวงดีแล้วทำไมมันเหนื่อยอย่างนี้ แต่ว่าต้องย้ำว่าเป็นความเหนื่อยที่จะส่งผลดีในเรื่องของความสำเร็จเข้ามา

ราศีกรกฎ ดวงการเงิน 2566

พอดวงดาวร้ายๆ เข้าไปเงินที่ถูกโกงอาจจะได้คืนมาเงินที่เขาอาจจะไม่ได้โกงหลอกแต่ว่ายังจ่ายไม่ครบรอคำตอบอยู่ก็จะเริ่มได้รับข่าวดีเข้ามาในช่วงนี้หรือแม้กระทั่งการหาเงินที่บางทีก่อนหน้านี้หายากเย็นแสนเข็ญซะเหลือเกิน กว่าจะหาได้กว่าจะหารายได้อะไรมาสักอย่าง แต่ว่าในปี 2566 นี้ความราบรื่นทางด้านการเงินจะมีเข้ามา แถมดวงดาวโชคลาภมีเข้ามาลุ้นเป็นระยะด้วย ทำให้ชาวราศีกรกฎมีโอกาสการเงินที่เรียกว่ามั่งคั่ง ร่ำรวยมากยิ่งขึ้น

ราศีกรกฎ ดวงความรัก 2566

ส่วนในเรื่องของความรักก็ฝากเอาไว้หน่อยเพราะว่าดวงดาวเปลี่ยนมันเปลี่ยนไปในทางที่ดีสิ่งใดก็ตามที่มาเอาเปรียญคุณ ถ้าหากคุณเจอคู่ที่เอาเปรียบเราทั้งเรื่องเงินบ้าง เรื่องจิตใจบ้าง ในปี 2566 นี้ คุณจะมีความสบายใจที่มากขึ้น แต่ย้ำว่าขอสักเดือนมีนาคมเป็นต้นไปเรื่องความรักอะไรที่ไม่ดีก็จะออกไปจากชีวิตเราไป เราจะได้เจอความรักเจอสิ่งใหม่ๆที่ดีขึ้น หรือคนที่มีคู่มีแฟนแล้วดวงดาวก็เป็นจังหวะที่ดีในเรื่องของความลงตัวความมั่นคง ในเรื่องของครอบครัวในทางที่ดีขึ้นด้วย

ราศีกรกฎ ดวงสุขภาพ 2566

เรื่องสุขภาพเชิงโรคภัยไข้เจ็บทั้งหลาย พอดวงเราดีขึ้น โอกาสที่มีการเปลี่ยนแปลงการรักษามีหมอมียาที่ดีก็จะมีข่าวดีเข้ามาในปี 2566 นี้มากยิ่งขึ้น

เลขมงคลเสริมดวง ราศีกรกฎ 2566

เลข 2

เป็นเลขที่เหมาะกับชาวราศีกรกฎเพราะว่าเป็นเลขแห่งความราบรื่นเป็นเลขที่ทำให้คนช่วยเหลือเมตตา แต่ว่า 2 ตัวเดียวอาจจะไม่พอต้องหาตัวเลขมาประกบคู่ เช่น 24 หรือ 42 เป็นคู่เลขมงคลช่วยเสริมในเรื่องของการขยับขยายงานของคุณจะมีโอกาสเติบโตมากขึ้น หรืออีกเลขก็คือเลข 26 หรือ 62 จะเป็นตัวเลขส่งเสริมเรื่องความรัก เรื่องงานการเปลี่ยนแปลงเสริมพลังความมั่นใจให้กับชาวราศีกรกฎได้เป็นอย่างดี