มีแวว​ได้จับเงิ​นก้​อน​โ​ตใ​น​เร็​ววั​น 8 s า​ศี เทวดา​ท่านอว​รพร ให้โ​ชคให้ลาภ

​ปีนี๊คุณจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับความนิยมยกย่องได้รางวัลได้เกียรติยศบุคคลที่อยู่รอบๆจะมองคุณด้วยความชื่นชมคนที่เคยร่วมงานกันมาก็จะตระหนักในความสามารถของคุณส่วนคนที่เคยสบประมาทคุณไว้จะได้รู้ว่าใครคือตัวจริงกันแน่เรื่องของตำแหน่งหน้าที่การสอบการแข่งขันและจะมีผู้ช่วยเหลือเกื้อกูลอยู่มากเรื่องหนักๆนั้นเจอแน่อย่าถ้าคุณเองสู้ไปไม่ถอยแล้วจะได้ชัยชนะมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ๆในปีนี๊อย่างแน่นอนแน่นอนว่าหลายคนที่เกิดราศีนี๊นั้นกำลังประสบความไม่แน่นอนในชีวิตการงานของคุณเด่นมากนะ
และเน้นไปยังเรื่องของการใช้ความคิดสร้างสรรค์การทำงานเชิงรุกและการจัดการสิ่งต่างๆอย่างเป็นระบบอย่างมีวินัยจุดอ่อนและจุดเด่นของคุณในปีนี๊จะสัมพันธ์กับเรื่องของเวลาหากคุณจัดการให้ดีแล้วจะทำสิ่งต่างๆให้ลุล่วงได้แนะนำให้เพิ่มสปีดตัวเองอะไรที่ไม่ควรรอก็อ ย่าช้าอะไรที่ต้องรีบทำก่อนตามลำดับความสำคัญไม่ว่าคุณจะชุลมุนมากแค่ไหนก็ตามหากงานดูยืดเยื้อยาวนานให้หาต้นเหตุให้เจอและลงมือกับมันแต่ในส่วนของผลงานนั้น

คุณจะเป็นคนที่ดวงดีสวนกระแสจริงๆแม้จะมีการโยกย้ายหรือได้เปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานอย่างไรสุดท้ายคุณจะได้สิ่งที่ดีสำหรับตัวเองในบางคนจะได้เริ่มต้นชีวิตการงานใหม่อีกครั้งมีการเปลี่ยนที่ทำงานแม้ก่อนจะตัดสินใจเลือกนั้นจะดูยากลำบากและหวั่นไหวแต่เมื่อ การเดินทางครั้งใหม่เริ่มต้นแล้วคุณจะรู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆจะเป็นปีที่ดีในการทำธุรกิจส่วนตัวและการลงมือทำงานอย่างเป็นรูปธรรมคุณจะได้ประสบการณ์ตรงที่นำมาต่อยอดได้อีกมาก
ยิ่งใช้ความคิดสร้างสรรค์มากยิ่งมีโอกาสประสบความสำเร็จสูงหากมีการร่วมหุ้นลงทุนจะได้คู่ดีมีศักยภาพจงรักษากันเอาไว้และดูที่ความสำเร็จของผลลัพธ์คุณจะเช็กได้ว่าคนไหนคือบุคคลนำโชคสำหรับคนที่ตกงานหรือมีปัญหาในงานเกิดขึ้นอดทนสักหน่อยหลังเดือนหน้า
ไปแล้วดวงจะเปลี่ยนสิ่งดีๆจะเริ่มเข้ามาในราวปลายๆปีจะปรับตัวได้ดีจะหายใจโล่งขึ้นหากมีข้อเสนอทางการงานเข้ามาให้พิจารณาบรรย ากาศในการทำงานประกอบสุดท้ายจะได้เส้นทางที่เหมาะสมได้ค้นพบว่าตัวเองเหมาะจะไปทางไหนกันแน่ดวงงานจะรุ่งมากในปีนี๊เว้นแต่คุณมีดวงกำเนิดที่ดวงตกจริงๆมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ๆในปีนี๊อย่างแน่นอน

อันดับ 1 sาศีมีน

 

รายได้จากการทำงานเป็นเบี้ยหัวแตกก็มีต้องอาศัยความอดทนในการพยายามลุกขึ้นใหม่ให้ได้จิตใจเป็นเรื่องสำคัญกับคนที่ไปกันไม่ได้ก็คือไปไม่ได้ใช้ความพยายามในทางอื่นดีกว่าถึงจุดหนึ่งคุณอาจจะเหมาะกับการทำอะไรๆด้วยตัวเองใครที่อยากทำธุรกิจส่วนตัวควรคิดจริงจังได้แล้วมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ๆในปีนี๊
จะเป็นปีที่อารมณ์ความรู้สึกจะมีอิทธิพลมากต่อชีวิตการทำงานยิ่งคนที่ทำมาค้าขายทำธุรกิจส่วนตัวจะรู้เลยว่าอารมณ์มีผลต่อยอดขายอย่างไรเป็นปีที่เด่นสำหรับคนทำการค้าออนไลน์หรือเริ่มธุรกิจแนวใหม่งานที่เจาะกลุ่มตลาดเฉพาะงานที่เล่นกับอารมณ์
ความรู้สึกของกินของประดับความรักความสัมพันธ์จะได้โชคลาภเข้ามาอยู่ไม่ขาดแต่งานที่ต้องพึ่งพาคนอื่นงานประจำในหน่วยงานของรัฐ งานที่อยู่กับองค์กรใหญ่ๆ

อันดับ 2 sาศีสิงห์

ดวงของคุณในช่วงนี๊กำลังไปได้สวยเลยทีเดียวการงานการเงินความรักดีไปหมดทุกอย่างสุขภาพไม่เต็มร้อยเท่าไหร่เป็นเพราะความขี้เกียจของตัวคุณเองนี่แหละแน่นอนว่าดวงคุณเป็นผู้มีวาสนาในปีหน้านั้นจะมีสิ่งที่ยิ่งใหญ่รอคุณอยู่“บ้าน” แชร์เก็บไว้ขอให้เป็นดั่งคำทำนายด้วยสำหรับการเงินเดือนนี๊เหมาะกับการขยับขยายกิจการให้เติบโต
หรือจับมือเพื่อนๆร่วมลงทุนธุรกิจใหม่ทิศทางดีไปได้สวยและด้านการเงินก็เป็นผลดีที่มีผู้สนับสนุนหรือหมุนเงินได้ตามแผนการเงินเดิมก็พอดีการเงินใหม่ก็พอได้ความโชคดีการงานเป็นโชคลาภจับงานไหนได้ผลดีเป็นมาตรฐานได้เกินร้อยจะเสียงสลากรางวัลโชคดีอยู่หน้าไซต์งานหรือกำลังชุลมุนวุ่นวา ยเคลียร์งานอยู่พ่อค้าแม่ขายสลากหยิบยื่นเรียกขาน

อันดับ 3 sาศีธนู

มหาจักรฟักตัวให้เป็นใหญ่กว่าจะได้ต้องบุกบั่นเหนื่อยแล้วรวยมากเพราะฉะนั้นผมไม่ได้บอกแค่ว่าคุณจะรวยเพราะความแก่อย่างเดียวแต่ผมบอกถึงมูลเหตุต่อการไปสู่ความรวยและช่วงเวลาของความรวยคือช่วงนี๊เดือนกุมภาเท่านั้นจงให้พลิกฟื้นกำลังกายกำลังใจและที่สำคัญความรักจะเป็นจุดไคลแม็กนำไปสู่ความรวยเอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลนี๊จึงนำมาสู่ราศีที่ในช่วงนี๊ยิ่งแก่ยิ่งรวยมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ๆ
ในปีนี๊แน่อย่าเพิ่งท้อแท้อย่าเพิ่งเหนื่อยใจความหวังของสิ่งที่ตั้งใจจะประสบความสำเร็จในไม่ช้านี๊แล้วปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าไม่มีอะไรคืบหน้าเลยเหมือนกำลังย่ำอยู่กับทีหนำซ้ำเงินก็หมดไปวันๆบอกเลยว่าเดือนหน้านั้นจะมีโชคใหญ่จากผู้เป็นที่รักทำอะไรร่วมกับจะเริ่มประสบความสำเร็จ
หลังจากล้มเหลวด้วยกันมาแล้วหลายครั้งหลายคราและในปีหน้านั้นชีวิตจะผลันเปลี่ยนเตรียมมีโชคได้เลยนะบ้านรถคุณจะมีในไม่ช้านี๊แล้ใครที่คิดจะประคองรักให้อดทนถ้าไม่ใช่ก็ให้จงจบไปเพราะฉะนั้นคำว่า “ยิ่งแก่ ยิ่งร วย” ดูจากดาวการเงินโคจรมาเป็นราภาคแก่ดวงชะตาของราศีพิจิกจะโดดเด่นที่สุดในช่วงนี๊เพราะดาวศุกร์โคจรเป็นดาวมหาจักรในดวงการเงิน

อันดับ 4 sาศีพฤษภ

ชีวิตจะเปลี่ยนเลยนะเตรียมตัวไว้ได้เลยการงานจะดีขึ้นหัวหน้าจะชื่นชมรักจะดีคนรักที่คบอยู่คือคู่แท้แต่หากเขาดูเห็นแก่ตัวมากเกินไปก็ต้องเริ่มคิดได้แล้วนะปีหน้ารับรองเลยว่ารถคันสวยๆรอคุณอยู่ต้องหมั่นขยันหานะคุณแชร์เก็บไว้ขอให้เป็นดั่งคำทำนายด้วยในปีนี๊มีเรื่องราว
หลากหลายเข้มข้นครบรสบางเรื่องมีความลึกซึ้งในความรู้สึกนึกคิดไม่สามารถเปิดเผยออกมาได้และบางเรื่องก็เกี่ยวข้องกับผู้คนมากมายทำให้ต้องปรับตัวปรับสภาพอยู่ตลอดเวลาอย่างไรก็ตามเป็นปีที่ผู้หลักผู้ใหญ่ให้การดูแลช่วยเหลือรวมทั้งมีความยุติธรรมให้คุณเสมอ
โดยภาพรวมแล้วนับว่าเป็นปีที่สบายๆไม่มีอะไรที่หนักหนาเกินกว่าใจคุณมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ๆในปีนี๊อย่างแน่นอนเหนื่อยแต่ต้องอดทนหน่อยก็แค่ช่วงนี่เท่านั้นแหลปีที่ผ่านมานั้นเป็นเหมือนบททดสอบให้คุณยอมรับฐานะของตัวคุณเองการกระทำของตัวคุณเอง ว่าคุณทำอะไรก็จะได้อย่างนั้นเมื่อคุณได้อ่านบทความนี๊แสดงว่าคุณได้ผ่านสิ่งเหล่านั้นมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากปีนี๊จากที่เหนื่อย แสนเหนื่อยมานาน

อันดับ 5 sาศีพิจิก