2 ราศี ดวงดีจัดห นักส่งท้ายปี 2565

2 ราศี ดวงดีจัดห นักส่งท้ายปี 2565

“หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” เปิ ดดวงชะตาเดือนตุลาคม 2566 ชี้ 2 ราศี ดวงกำลังจะดีขึ้นแบบจัดหนัก จัดเต็ม ส่งท้ายปี 2565 ปังมาก

“หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” หมอดูชื่อดัง เปิดเผยคำพย ากรณ์ดวงชะตาเดือนตุลาคม 2565 ถึง 2 ราศี ดวงกำลังจะดีขึ้นแบบจัดหนัก จัดเต็ม ส่งท้ายปี 2566 ได้แก่ ราศีมีน และราศีมังกร ระบุว่า

ราศีมีน

เดือนนี้ดวงดาวเปลี่ยนแปลงแบบพลิกผัน แต่เป็นการพลิกไปในทางที่ดีขึ้น ชีวิตเหมือนเริ่มต้นใหม่ เรื่องงานการขยับขยายดวงดีต่อเนื่องไปถึงเดือนธันวาคมด้วย

ใครอยากลงทุน ทำธุรกิจใหม่ค้าขายหรือทำหลายอย่างพร้อมในเวลาเดียวกันจังหวะดวงดาว ส่งผลดีมีโอกาสได้เริ่มต้นอย่างแน่นอน ใครอยากคุยกับผู้ใหญ่ ก็ส่งผลดีมีคนสนับสนุน ทำให้เกิดความก้าวหน้า รวมถึงการเงินด้วย แม้อาจไม่ได้มีโชคลาภอะไรก้อนโต แต่อย่างน้อยการหมุนเงินส่งท้ายปี ยังพอมีจังหวะมีข่าวดีเข้ามา ใครมีอุปสรรคปัญหาเรื่องการเงิน จะค่อยๆ คลี่คลาย พบทางสว่างด้านการเงินที่ดีขึ้น

ราศีกรกฎ

ดาวเด่นที่สุดในโค้งสุดท้ายของปี 2565 แต่เราต้องขยับตัวเองด้วย ถ้าคนและดวงมาเจอกันสองอย่าง ราศีมังกรจึงเป็นราศีที่ดวงดีแบบจัดหนักจัดเต็ม ทั้งเรื่องความก้าวหน้าเรื่องการทำงาน ทั้งเรื่องการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ๆ ทั้งเรื่องการเงิน ที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

ส่วนคนมีงานประจำอยู่แล้วอยากเปิดร้านเพิ่มเติมมีการค้าขาย เริ่มต้นได้มีตัวช่วยที่ดี แถมการเงินจะแข็งแรงขึ้น หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง รวมถึงการเริ่มต้นความรักก็ดีขึ้น จะสมหวังทั้งความรัก การงาน การเงิน เลย