ดวงการเงินสดใส โชคลาภจัดเต็ม

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เช็กดวง ราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์ดวงการเงินสดใส

ดวงการเงินสดใส

ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค.

การเงินจะปังมากๆ ทั้งในเรื่องของการเงินและรายได้ และโชคลาภจะมาแบบไม่ทันตั้งตัว ฉะนั้นใครที่เกิดในราศีกรกฎ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนทั้งเสี่ ยงและไม่เสี่ ยง จะมีโอกาส มีข่าวดีในช่วงเดือนกันย ายนนี้ มีความโดดเด่นมีสิทธิ์จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

และดวงของการทำงานจะดีขึ้น เป็นราศีที่จังหวะดวงดาว ไม่ว่าจะเป็นการเจรจาการติดต่อ ตำแหน่งจะมีข่าวดีในเดือนนี้ เรียกว่างานดี เงินก็รุ่ง อะไรที่คิดและตั้งใจไว้ ช่วงนี้หลังกลางเดือนไปแล้ว การเจรจา นัดคุยกัน ปิดการขายจะมีข่าวดีอย่างแน่นอน

แต่ต้องเ ตือน อาจจะมีความวุ่นวาย อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของงาน เปลี่ยนการทำงานเปลี่ยนสภาพแวดล้อม แต่เหนื่อยหน่อยจะดีนั่นเอง

ราศีมีน 15 มี.ค.-13 เม.ย.

ก่อนหน้านี้คุณอาจจะมีรายจ่ายที่เหนื่อย แต่ต่อไปนี้อาจจะมีเรื่องของรายได้พิเศษ รายได้เสริมเข้ามา ใครทำอะไรหลายอย่างเดือนนี้จะค่อนข้างคึกคัก หรือแม้กระทั่งของการเป็นเจ้าของร้าน เจ้าของธุรกิจ ลูกค้าการเจรจาจะส่งผลดี มีข่าวดีเรื่องของการเงินมากยิ่งขึ้น

เรื่องของงานที่เคยเป็นอุปสรรคและปัญหาจะค่อยๆ คลี่คลายไปในทางที่ดี กลางเดือนไปแล้วถ้าคุณรอคำตอบที่อยากจะเซ็นสัญญา หรือร่วมลงทุน อยากจะเจรจาธุรกิจ ดวงดาวแห่งความช่วยเหลือ มหามิตรทั้งหลายจะให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี โอกาสได้หุ้นส่วนคู่สัญญา หรือโอกาสจากผู้ใหญ่ในช่วงเดือนกันย ายนหลังจากกลางเดือนไปแล้วจะเริ่มมีข่าวดีเข้ามาครับ

ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

การเงินมีความสดใสมีข่าวดี ถ้าคุณทำธุรกิจเกี่ยวกับความสวยงาม อาหารหลักอาหารเสริมช่วงกันย ายนนี้โอกาสที่จะทำให้เกิดรายได้ มีเข้ามาอย่างแน่นอน แต่ว่าต้องฝากว่า การเงินสดใสจริงแต่ในฝั่งของรายจ่าย เช่นกัน คุณจะมีเงินให้หมุนอย่างแน่นอน

จังหวะโอกาสของการทำงานมีการพัฒนาไปอีกขั้น ถ้าคุณลุ้นเรื่องของตำแหน่ง การเลื่อนขั้น อาจจะไม่ได้เลื่อนเดือนนี้แต่อาจจะได้เลื่อนเดือนหน้าคุณจะได้รับกระแส หรือเรื่องราวดีๆ เป็นจังหวะที่ดี

เตรียมวางแผนเรื่องของงาน หรือการเดินทางไกล จะยิ่งดีเข้ามามากยิ่งขึ้น

ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

เจอศึ กหนักตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา แต่พอเข้าเดือนกันย ายน สถานการณ์ต่างๆ เริ่มจะคลี่คลายในเรื่องของการเงิน มีความสดใสมากขึ้น หากคุณมีปัญหาติดขัดในเรื่องของการเงินคุณจะได้แรงช่วยเหลือจากคนรอบข้างอาจจะเป็นผู้ใหญ่ หรือคนใกล้ตัวช่วยเหลือเรา และการที่คุณไปขอสินเชื่ อต่างๆ ก็จะเริ่มมีข่าวดี และแม้กระทั่งของโชคลาภ ก็มีลุ้นและใครที่ชอบลงทุนอะไรที่มันเสี่ ยงๆ อาจจะได้เงินได้โชคอย่างไม่คาดฝันในเดือนนี้

การงาน ช่วงนี้ค่อนข้างเหนื่อย เหนื่อยกายไม่น่าห่วงเท่าเหนื่อยใจ บางอย่างทำไปแล้วรู้สึกท้อแท้ ก็อย่าท้อไปให้เปลี่ยนบรรย ากาศให้กับการทำงานสักนิดหนึ่ง คุณจะได้มีแ รงสู้ต่อ