ดาวศุกร์ย้าย ส่งผลกับทั้ง 12 ลัคนาราศี เช็กดวงชะตาได้ที่นี่

ดาวศุกร์ย้าย ส่งผลกับทั้ง 12 ลัคนาราศี เช็กดวงชะตาได้ที่นี่

ดาวศุกร์ย้าย ส่งผลกับทั้ง 12 ลัคนาราศี เช็กดวงชะตาได้ที่นี่ แต่ละราศีได้รับผลกระทบจากการย้ายดาวที่แตกต่างกัน จะเป็นอย่างไรนั้นไปเช็กกันเลย

ลัคนาราศีมังกร

ระวังเก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องให้ต้องใช้เงินฉุกเฉิน พอเงินไม่ดี ความรักก็สั่นครอนไปด้วย ควรใช้สติรอบคอบเป็นพิเศษในช่วงเวลาแบบนี้ท่องไว้สติ

ลัคนาราศีกุมภ์

มีโอกาสได้กินฟรีมีเกียรติ เจอคนถูกใจเป็นของแถม รักสนุกแค่ไหนก็ต้องปลอดภัยไว้ก่อน อย่าประมาทเป็นอันขาด

ลัคนาราศีเมษ

โดดเด่นจนดึงดูดทั้งเงินทองและความรัก ถ้าเป็นคนโสดมีโอกาสเจอคนถูกใจ ถ้าเป็นคนมีคู่แล้วมีโอกาสได้ของดีมีราคาเป็นของขวัญแทนใจ

ลัคนาราศีพฤษภ

ระวังจะเจ็บป่ว ย จากการกินอะไรไม่ถูกสุขลักษณะ อยู่บ้านแล้วอย่าเพลิดเพลินกับโปรโมชั่น 11.11 ที่ออกมายั่วให้เสียเงินง่าย ๆ ล่ะกัน

ลัคนาราศีกรกฎ

เตือนชาวราศีกรฏ การเงินมีปัญหาต้องระวังเป็นพิเศษ โดยเฉพาะหมดเงินไปกับเรื่องความรัก ทำไงได้ก็รักมากก็ต้องเปย์มากเป็นธรรมดา

ลัคนาราศีเมถุน
สำหรับความรักคนโสดให้ร้องกรี๊ด เพราะดาวมาตำแหน่งนี้มีโอกาสเจอคนถูกใจดูดีมีสกุลซะด้วย

ลัคนาราศีสิงห์

มีคนจงรักภักดีในช่วงนี้ ลูกน้องบริวารทำงานดีเราก็เลยอดไม่ได้ที่จะต้องตอบแทนน้ำใจด้วยการพาไปเลี้ยงกันสักมื้อให้เป็นกำลังใจให้พวกเขาทำงานให้ราบรื่นยิ่งขึ้นไป

ลัคนาราศีกันย์

หลังจากดาวย้ายครั้งนร่มีเวลาได้อยู่กับครอบครัวมากกว่าเดิม อยากจัดบ้านให้ดูดี เพราะเห็นอะไรก็รกหูรกตาไม่น่าอภิรมย์

 

ลัคนาราศีตุลย์

โดดเด่นมาแต่ไกลชาวราศีตุลย์ ช่วงนี้คุณมีเสน่ห์โดดเด่นเกินหน้าเกินตาเพื่อนฝูงไปเยอะ มีโอกาสได้งานแต่ก็ต้องระวังเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อไว้ด้วย

 

ลัคนาราศีพิจิก

ช่วงนี้ดวงดีมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งดวงการเงินดีขึ้นจนน่ายินดี มีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามาทำให้ได้รายได้เพิ่ม หรือได้ช้อปปิ้งของสวยงาม

 

ลัคนาราศีธนู

ดวงชะตาช่วงนี้โดดเด่นเรื่องของเสน่ห์ คุณจะมีเสน่ห์จนใคร ๆ ก็เหลียวมอง เพราะความดูดีขึ้นจากภายในสู่ภายนอก ระวังความอ่อนไหวทางอารมณ์ทำให้ต้อง

เสียเงิน