ครึ่งปีหลัง เงินปัง

ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็นกระแสที่คนในสังคมให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่านข่าวบันเทิง และสาระความรู้ให้แก่ท่านทุกวันโดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทำนายดีๆดังต่อไปนี้

“ หมอไก่พ. พาทินี” หมอดูชื่อดังเปิด 4 ราศีดวงการเงินปังเสียงเตือนเงินเข้าบัญชีรัว ๆ ดังนี้

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค. )

เรื่องที่ดีที่สุดที่ทําให้ชาวราศีกุมภ์ยิ้มได้ตั้งแต่กลางปียาวไปถึงปลายปีนั่นก็คือ “ เรื่องการเงิน” ชาวราศีกุมภ์ถือว่าเป็นราศีที่ฐานะทางการเงินดีขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับช่วงที่ผ่านมาเหมือนแต้มบุญที่คุณเคยสะสมมาจะเริ่มทํางานทำให้มีโอกาสดี ๆ ในเรื่องของการเงินเข้ามาในชีวิตหากคุณทํางานประจําก็มีโอกาสได้รับผิดชอบงานบางอย่างหรือมีงานพิเศษเข้ามาก็เลยทำให้ชาวราศีกุมภ์ได้รายได้เพิ่มมากขึ้นหรือถ้าใครที่ทําธุรกิจการค้าการขายก็เหมือนจะเป็นจังหวะดวงขึ้นพอน้ำขึ้นก็ต้องรีบตักการค้าการขายคล่องตัวลื่นไหลปรี๊ด ๆ หรือจะเรียกว่าช่วงครึ่งปีหลังเป็นช่วงเวลาแห่งการสร้างเนื้อสร้างตัวของชาวราศีกุมภ์เลยก็ว่าได้หากบริหารจัดการดี ๆ ตัวเลขในบัญชีรับรองพุ่งพรวดแน่

แม้ว่าดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์จะดีอยู่แล้ว แต่หากมีโอกาสไปทําบุญเกี่ยวกับการบริจาคหนังสือโดยเฉพาะหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์จะเป็นอะไรที่ดีมากแล้วถ้าหมั่นสวดมนต์หรือเปิดบทสวดฟังบ่อย ๆ ก็จะยิ่งเป็นการเสริมดวงเสริมบารมีทำให้ดวงชะตาที่ดีอยู่แล้วดีขึ้นไปอีกขนนนเอ

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค. )

ชาวราศีพิจิกถือว่าเป็นราศีดวงปังในเรื่องการเงินราศีหนึ่งในช่วงครึ่งปีหลังนี้เพราะดวงชะตาของคุณมีโอกาสรับรายได้มาจากหลากหลายช่องทางมาก ๆ หากทําหลายอาชีพก็จะปังสุดเพราะเงินทองผลประโยชน์ก็จะเข้ามาอย่างไม่ขาดสายหรือหากคิดจะลงทุนก็มีโอกาสที่จะได้กำไรอย่างงามคิดเรื่องเงินเรื่องทองจะสมหวังทุกประการยิ่งนานวันยิ่งจะมีโอกาสเข้าใกล้ความร่ำรวยมากขึ้นเรื่อย ๆ หรือหากคุณมีปัญหาในเรื่องการให้ที่ทำให้ไม่สบายใจก็จะดีขึ้นในอีกไม่ช้าไม่นานอย่างแน่นอน

หากชาวราศีพิจิกอยากจะเสริมดวงให้ปังมากยิ่งขึ้นหมอไก่ขอแนะนำให้คุณทําบุญเกี่ยวกับสัตว์ไม่ว่าจะเป็นการไถ่ชีวิตสัตว์ที่กำลังจะถึงฆาตหรือการงดทานเนื้อสัตว์ทุกวันเกิดอานิสงส์จะส่งผลให้การงานก้าวหน้าราบรื่นชีวิตรุ่งเรืองสดใสไม่มีอุปสรรคมากวนใจ

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค. )

ยิ่งนานวันยิ่งปังเวอร์สำหรับชาวราศีกรกฎโดยเฉพาะเรื่องการเงินที่ดีสุด ๆ ชาวราศีกรกฎมีโอกาสที่จะฐานะดีขึ้นในช่วงครึ่งปีหลังนี้เหตุเพราะดวงด้านการเงินดีจะมีสิ่งดี ๆ ในเรื่องของการเงินเข้าหากคิดหวังในเรื่องเงินทอง … คุณจะได้สิทธิ์นั้นนับตั้งแต่ช่วงครึ่งปีหลังเป็นต้นไป แต่หากชาวราศีกรกฎหวังรวยด้วยทางพิเศษเร็วแบบด่วนทันใจต้องบอกเลยว่าใจเย็น ๆ อย่ารีบร้อนเพราะดวงคุณจะมีโอกาสร่ำรวยได้ด้วยความอุตสาหะหมั่นเพียร 99% ส่วนเรื่องของโชคลาภก็พอมีเข้ามาบ้างให้คุณได้ชื่นใจหากชาวราศีกรกฎคิดจะลงทุนใด ๆ ควรเน้นแบบระยะยาวเพราะผลกําไรที่จะได้นั้นจะมากเกินความคาดหมาย

ดวงชะตาโดยรวมของชาวราศีกรกฎถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ถ้าจะให้ดีขึ้นไปอีกขั้นหมอไก่ขอแนะนำให้คุณไปทำบุญเกี่ยวกับการสร้างหรือซ่อมแซมสถานที่สาธารณประโยชน์เช่นวัดโรงเรียนโรงพยาบาลเป็นต้นเพราะอานิสงส์จะส่งผลทำให้ชีวิตมีความมั่นคงเกิดขึ้น

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค. )

ถ้าไม่เรียกว่าปังสุด ๆ ก็ไม่รู้จะเรียกอะไรแล้วเพราะดวงของชาวราศีเมษนั้นมีความโดดเด่นมองจากหน้าปากซอยก็ยังเห็นโดยเฉพาะเรื่องการเงินรัศมีความรวยนั้นแผ่ซ่านเห็นมา แต่ไกลไม่ว่าจะขยับไปทางไหนหรือหยิบจับอะไรก็ล้วน แต่จะเป็นเงินเป็นทองทั้งนั้นบอกเลยว่าในช่วงครึ่งปีหลังเป็นช่วงเวลาแห่งการสร้างเนื้อสร้างตัวของชาวราศีเมษอย่างแท้จริงหากใครในช่วงที่ผ่านมาเงินฝืดเหมือนรถที่ลืมเติมน้ำมันสถานการณ์อันตึงเครียดก็จะคลี่คลายเบาบางลงไปอุปสรรคปัญหาจะค่อย ๆ ดีขึ้นในทางเดียวกันฐานะทางการเงินของชาวราศีเมษก็ดีขึ้นมากไม่ว่าจะทํางานไหนหรือทําธุรกิจอะไรก็ล้วน แต่จะได้ผลตอบแทนที่ดีเผลอ ๆ จะดีเกินความคาดหมายอีกด้วยหมอไก่ขอแนะนําให้ชาวราศีเมษทําบุญถวายสังฆทานของใช้จําเป็นแด่พระภิกษุสงฆ์ 9 อย่างถ้าหากจะให้อานิสงส์แรงก็ควรจัดด้วยมือของตัวคุณเองเพราะผลบุญจะหนุนนําทําให้คุณประสบความสําเร็จชีวิตก้าวหน้าไกลเกินฝัน

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน