วันอาบแสงจันทร์เสริมรวยเพิ่มเสน่ห์

วันอาบแสงจันทร์ เสริมรวย เพิ่มเส น่ห์

“หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ออกมาแนะนำสำหรับวิธีเสริมรวย เสริมเส น่ห์กันอีกครั้ง หลังล่าสุดดาวม ฤ ตยูย้าย 7 เดือน 7 ย้ำ 7 ปีมีครั้ง

สำหรับในครั้งนี้ แนะนำ ล่าสุดเผยถึง วิธีเสริมช่องทางเสริมเส น่ห์ เพิ่มพูนความร่ำรวย ที่สำคัญทำได้ในคืนนี้ ในคืนซูเปอร์มูนที่สุดพิเศษ

คืนนี้ 4 ชั่ วโมงทองคำห้ามพลาด คืนวันอาสาฬหบูชา

มีเ หตุการณ์มหามงคล 3 อีเวนต์ใหญ่เพิ่มเส น่ห์เสริมรวย มารวมในวันเดียวกันหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดังเปิดเผยข้อมูลที่น่าสนใจ เกี่ยวกับปรากฎการณ์ คืนวันอาสาฬหบูชาที่ 13 กรกฎาคมนี้ห้ ามพลาดทุกราศีกับที่สุดของ ‘ปรากฏการณ์ซูเปอร์มูน’

นอกจากจะเป็นวันที่ พระพุทธเจ้า ท่านได้แสดงธัมมจักกัปปวัตตนสูตร หมายถึง มรรคมีองค์ 8 ที่มีความหมายสำคัญทางพุทธศาสนา ยังเป็น วันเพ็ญพุธ อีกด้วย

หมอช้าง เปิดเผยข้อมูลลึกๆ ไว้ล่าสุด

สำหรับอีเวนต์แรก คือวันนี้เป็น วันอาสาฬหบูชา เป็นการเวียนเทียนครั้งสุดท้ายของปีนี้

อีเวนต์ที่สอง คือในวันนี้เป็นวันเพ็ญพุธ โดยมีความเชื่อกันว่า ‘พระอุปคุต’ จะขึ้นมาจากสะดือทะเล โดยคนนิยมบูชา พระอุปคุต ในวันนี้ทางโหราศาสตร์แนะนำว่าวันนี้ ถึงวันเข้าพรรษาพรุ่งนี้ (14 ก.ค.) ให้ทำบุญเกี่ยวข้องกับแสงสว่างทำได้ทุกราศี ซึ่งมีบางราศีดวงดาวราหูแห่งความมืดครอบงำได้แก่ ราศีเมษ และราศีตุล เป็น 2 ราศีที่ร าหูเข้าอยู่ แนะนำให้ทำบุญด้วยแสงสว่าง ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของ เทียน หลอดไฟ ไฟแช็ก ไม้ขีดไฟ หนังสือสวดมนต์ ด้วยจำนวน 8 หรือ 12 ให้มีความสว่างในชีวิต นำทางสิ่งดีๆ เข้ามาหลังจากนี้เป็นต้นไป

และปิดท้ายกันที่อีเวนต์สุดท้ายคืนวันนี้ ห้ ามพลาด เด็ดขาดกับกับการออกไปอาบแสงจันทร์ เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลและโชคลาภเงินทองตั้งแต่พระอาทิตย์ตกหรือเวลา 18.00 น. ถึง 22.00 น. ทำได้ทุกราศี

ทำความรู้จัก : วันอาบแสงจันทร์เสริมสิริมงคล

คืนนี้ (13 ก.ค.65) เป็นวันอาสาฬหบูชาทั้งยังเป็น วันเพ็ญพุธ ในความเ ชื่อทางล้านนา เป็นวันบูชาพระอุปคุต และในทางโหราศาสตร์พระอุปคุตนี้เป็นพระอรหันต์ที่คนนิยมขอพรเรื่องของโชคลาภ เงินทอง ปรากฏการณ์สุดท้ายก็คือคืนนี้ยังมี “ซูเปอร์มูน” หรือพระจันทร์ใกล้โลกที่สุดในรอบปี จึงมีความเชื่ อว่า ในวันนี้หากคนได้ไปอาบแสงจันทร์ก็จะได้รับความเมตตามหานิยม ความมีเ ส น่ห์โชคลาภเงินทอง

“ คืนนี้ จึงแนะนำให้ออกไปรับแสงจันทร์ ขณะที่เราไปเวียนเทียนจะทำให้เรามีสติมีสมาธิและยังได้รับ พลังที่เป็นบวกตามความเชื่อทางโหราศาสตร์ด้วย โดยเวลาอาบแสงจันทร์ก็คือตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. เป็นต้นไป’ หมอช้าง กล่าว

ขอขอบคุณที่มาข้อมูล : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา