4 ราศีดวงคนมีบุญ บ่ายวันที่ 1 กุมภา ลาขาดความจน เตรียมตัวรวยพลุแตก มีบ้าน มีรถ เป็นของตัวเองก่อนสงกรานต์

ต้องบอกเลยว่าในปีนี้เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงของหลายๆ ราศีเลยทีเดียว โดยเฉพาะ 4 ราศีดังต่อไปนี้ที่บ่ายวันที่ 1 กุมภาพันธ์ จะลาขาดความจน เตรียมตัวรวยพลุแตก มีบ้าน มีรถ เป็นชื่อของตัวเองก่อนสงกรานต์ ส่วนจะเป็นราศีใดบ้างไปดูกันเลยค่ะ…

อันดับที่ 4 ราศีกรกฎ

ชีวิตไม่สิ้นก็ดิ้นกันไป ชาวกรกฎต้องเจอมรสุมหนักมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว จนเข่าแทบทรุด แต่เริ่มต้นศักราช 2562 นี้ ดวงของคุณในเรื่องของการทำงานกำลังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง

และยิ่งห้วงเวลาตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป มีเกณฑ์จะได้ลาภลอยก้อนใหญ่จากตัวเลข ความฝันเกี่ยวกับของหายจะให้โชคอย่างไม่คาดฝัน มีโอกาสได้จับเงินแสนภายในเดือนนี้

อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

อันดับที่ 3 ราศีเมถุน

ฟ้าหลังฝนงดงามเสมอ แม้โดนมรสุมหนักเล่นงานในปี 65 แต่พอมาปี 66 นี้การงานก็กำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆมีโอกาสที่จะเพิ่มพูนมากกว่าเดิม และมีโอกาสที่จะได้รับเงินค่าจ้างมากกว่าเดิมอีกด้วย

คนค้าขายช่องทางออนไลน์ ไลฟ์สดสินค้าที่แปลกแหวกแนว และเป็นที่ต้องการของตลาด จะประสบความสำเร็จเกินคาด เงินไหลเข้าบัญชีเป็นแสนๆต่อเดือนเลยทีเดียว และดวงท่านจะดียาวๆจนถึงต้นเดือนเมษาเลย

อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

อันดับที่ 2 ราศีพิจิก

สู้แล้วรวยมีจริงก็ชาวพิจิกนี่แหละ แม้จิตใจห่อเหี่ยวท้อแท้มาตั้งแต่ปลายปี 65 แล้ว ทั้งความรัก การงาน การเรียน การเงิน อีรุงตุงนัง ยุ่งเหยิงไปหมดเงินก็เข้ามือซ้ายออกมือขวา ได้จับเงินแป๊บๆก็หมดเกลี้ยง ใช้เงินเกินตัว วางแผนการใช้เงินไม่ค่อยเก่ง

แต่หลัง 17 มกรา ดวงชะตามีเกณฑ์จะเจอคนดีมีฐานะเข้ามาในชีวิต ช่วยแบ่งเบาภาระเรื่องหนี้สิน ชีวิตจะสบายขึ้น เริ่มมีเงินเก็บในบัญชีก้อนใหญ่ ได้ออกรถป้ายแดงเป็นชื่อตัวเอง

และดวงยังจะเฮงและดีแบบนี้ก่อนสงกรานต์ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

อันดับที่ 1 ราศีกุมภ์

โชคชะตาเหมือนเล่นตลก สบายๆอยู่แปปๆอีกไม่นานชีวิตกลับมาลำบากเหมือนเดิม รายจ่ายมากกว่ารายรับ หมุนเงินจนเดือนชนเดือน จนแทบจะเอาโทรศัพท์ไปขายไปจำนำด้วยซ้ำ

แต่มาต้นปี 62 นี้ทุกอย่างกลับพลิกตาลปัตร ดวงการเงินที่เกี่ยวกับตัวเลขนั้นเด่นชัด ในช่วงของต้นเดือนกุมภามีโอกาสที่จะได้พบโชคชุดใหญ่ ความฝันจับเงินจับปลาในน้ำจะให้โชคก้อนใหญ่อย่างไม่คาดฝัน เตรียมกระเป๋ารับทรัพย์รับเงินไว้ได้เลย จะมีเงินจ่ายหนี้ทีค้างทั้งหมด บ้านที่ไล่ดูตามเว็บตามเพจต่างๆใกล้ความจริงเข้ามาแล้ว

จะได้มีบ้านเป็นชื่อของตัวเองก่อนสงกรานต์แน่นอน และดวงท่านจะดียาวๆจนถึงปลายเดือนพฤษภาเลย อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ