4 s า ศี ชะตาก้าวหน้า ชีวิตจะพลิกกลับมาเป็นดี มีเกณฑ์รับโชคไม่อั้น

4 s า ศี ชะตาก้าวหน้า ชีวิตจะพลิกกลับมาเป็นดี มีเกณฑ์รับโชคไม่อั้น

เผย ดว ง ชะตาสำหรับชาวsาศีทั้ง 4 sาศีนีที่มีการเปลี่ยนแปลงดว งดาว เปลี่ยนแปลงดว งชะตาชีวิตจะไปในทิศทางไหน

sาศีเมษ (ผู้ที่เกิ ดตั้งแต่ 13 เม.ย.ถึง 13 พ.ค.)

ในเรื่ องของการงาน การเงิน มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้สูง หากคุณได้ใช้ความพย าย ามอย่างเต็มความสามารถ ไม่ต้องกังวลหรือเป็นห่วงในเรื่ องนีเลย นับว่าเป็นช่วงที่ได้รับความเอ็นดูและสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในหลายด้าน

หากคิดที่จะขยับขย ายกิจการ หรือลงทุนอะไรใหม่ๆ ลงมือทำได้เลย เพราะจะได้ผลตอบรับที่คุ้มค่า มีแววได้เงินก้อนใหญ่อย่างไม่คาดฝัน เรียกได้ว่าดว งดีจริงๆ

sาศีพฤษภ (ผู้ที่เกิ ดตั้งแต่ 14 พ.ค. ถึง 13 มิ.ย.)

การงาน การเงิน ขอให้คุณทำทุกอย่างด้วยความรอบคอบ อย่าประมาท ไม่เช่นนั้นอาจจะต้องเข้าไปนั่งแก้ปัญหาแบบชนิดที่เรียกว่า กลืนไม่เข้าคายไม่ออกค่ะ แต่อย่างไรก็แล้วแต่

คุณจะมีเกณฑ์ที่ดีหลังจากช่วงกลางเดือนนีไปแล้ว หากคุณไม่เร่งรีบ หรือใจร้อนจนเกินไป จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้มีอำนาจเหนือกว่า ผู้บังคับบัญชา หรือคนในเครื่องแบบ ทางด้านการเงิน หากเอ่ยปากขอหยิบยืมเงินจากใครในเดือนนีจะได้รับความช่วยเหลือ เข้าหาผู้ใหญ่ไว้ค่ะ เดือนนีจะมีโชคจากผู้ใหญ่ค่ะ

sาศีพิจิก (ผู้ที่เกิ ดตั้งแต่ 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.)

ในช่วงเวลานีอาจมีการเปลี่ยนแปลงที่เกิ ดจากความต้องการของคุณเอง ในอีกทางหนึ่ง คุณต้องเลือกที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ให้กับชีวิต คุณจะได้รับแรงผลักดันจากผู้ใหญ่ หรือเจ้านายให้ได้รับความสำเร็จ ความก้าวหน้า หรือเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

หลังจากกลางเดือนไปแล้ว คุณจะมีเกณฑ์ได้เดินทาง ทางด้านการเงิน มีโชคดี ได้รับรายได้มากกว่าหนึ่งทาง รายได้พิเศษจากค่าล่วงเวลา หรือได้กำไรจากการลงทุนค่ะ

s า ศี กรกฎ (ผู้ที่เกิ ดตั้งแต่ 15 ก.ค ถึง 15 ส.ค)

ชาวs า ศีกรกฎนี ปกติเป็นบุคคลที่เรียบง่าย แม้ดูไม่กระตือรือร้นนัก มองดูไปเรื่อยๆ สบายๆ เหมือนไม่ยินดีกับใครเท่าไหร่นัก เขาชอบความสงบ รักที่จะมีชีวิตที่อยู่อย่างสบายๆ ไม่ชอบความเป็นระเบียบและเต็มไปด้วยพิธีรีตรองเลย แต่ก็เป็นคนตรงไปตรงมา เป็นคนที่คบหาด้วยแล้วสบายใจ มีน้ำใจและจริงใจ

จึงเป็นที่รักของใครต่อใคร จริงๆแล้วลึกๆเป็นคนอ่อนหวานและให้ความสำคัญกับความรักความสัมพันธ์มาก จนบางครั้งกลายเป็นคนหัวอ่อน ไม่มีจุดยืน ถูกชักจูงไปได้โดยง่าย เพราะเขาไม่ได้ชอบขัดใจใคร