รวยไม่รู้ตัว “7 ราศี” ดวงมหาเฮง ราศีจับ มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ปลายปี

ใกล้ช่วงสิ้นปีเข้าไปทุกวัน ดวงชะตาคนเราก็เปลี่ยนผันไปทุกขณะ ทั้งดีร้ายหมุนเวียนปะปนกันไป แต่ใครเล่าจะมีดวงมหาเฮงดัง “7 ราศี” ผู้มีเรือนชะตาในเรื่องการเงินโดดเด่น โชคลาภใหญ่จะหล่นทับโดยไม่คาดฝัน มีเกณฑ์รวยฟ้าผ่า เพราะถูกรางวัลใหญ่ถูกหวยรวยเบอร์ ถึงขั้นเป็นเศรษฐีเงินล้าน ไปติดตามคำทำนายดวงชะตาพร้อมกันเล

ราศีเมษ (เกิดระหว่าง 16 เมษายน-15 พฤษภาคม)

ชาวราศีเมษเป็นผู้มีบุญวาสนาสูง ภายในปีนี้มีเกณฑ์ถอยรถใหม่เป็นของตัวเองอย่างแน่นอน ดวงชะตาการเงินเดินสะพัด จับจ่ายใช้คล่อง แต่ควรบริหารจัดการให้ดีไม่อย่างนั้นก็อาจติดขัดเพราะใช้จ่ายเกินควร แต่เร็วๆ โชคลาภกำลังจะลอยมาหา มีโอกาสถูกรางวัล มีโชคจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงต่างๆ ได้จับเงินก้อนโต เงินแสนเงินล้าน คุณมีโอกาสได้ครอบครองแน่นอน ดวงการงานราบรื่น และยังมีเกณฑ์ได้ขยับขยาย อาจเป็นการเลื่อนตำแหน่ง หรือขยายสาขา ขยายธุรกิจ

ราศีกรกฎ (เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม -15 สิงหาคม)

ดวงชะตาของชาวราศีกรกฎ กำลังจะหมดปัญหาและปราศจากทุกขลาภ จะหมดเคราะห์หมดโศก ขอให้หมั่นทำบุญอุทิศส่วนกุศลแด่เข้ากรรมนายเวรของคุณ จะยิ่งดลบันดาลให้พ้นทุกข์เร็วขึ้น ชีวิตจะดีขึ้นทันตา จากที่ผ่านมาพบแต่ปัญหาติดขัดด้านการเงิน มีหนี้สิน จับจ่ายใช้สอยไม่สะดวก รายจ่ายมากกว่ารายรับ จากนี้จะหมดไป และจะมีโชคใหญ่เข้ามาให้ชื่นจ มีโอกาสถูกสลากถูกเลขรางวัล ได้รับเงินก้อนโตเป็นลาภลอย มีความสมปรารถนาเกิดขึ้นในช่วงนี้ มีความเจริญรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้น

ราศีสิงห์ (เกิดระหว่าง 16 สิงหาคม -15 กันยายน)

สำหรับชาวราศีสิงห์ ก่อนหน้านี้มักจะประสบปัญญาเรื่องการงาน แต่ไม่ใช้ที่ตัวงานแต่เป็นบุคคลคนรอบข้าง หรือเพื่อนร่วมงานที่คอยขัดขาขัดแข้ง และเรื่องการเงินก็ไม่โดดเด่นเท่าที่ควร แต่เมื่อเข้าช่วงปลายปี ดวงชะตาของคุณจะพลิกอย่างไม่คาดฝัน การเงินจะเข้าหาคุณจากหลากหลายช่องทาง จะได้เงินก้อนใหญ่จากน้ำพักน้ำแรงของคุณฌอง ส่วนหน้าที่การงานที่ทำอยู่ ปัญหาจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น มีความก้าวหน้า และจะประสบความสำเร็จในงานธุรกิจ และคุณยังมีลาภลอย เป็นโชคลาภจากการเสี่ยงดวงซื้อสลากซื้อหุ้น

ราศีตุลย์ (เกิดระหว่าง 16 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน)

สำหรับชาวราศีกุมภ์โดยพื้นดวงแล้ว คุณเป็นผู้ที่มีบุญบารมีสูงส่ง แต่ในช่วงปีที่ผ่านมา ดวงชะตาและหลายสิ่งหลายอย่างเข้ามาบดบังดวงของคุณ บางอย่างเป็นผลมาจากการกระทำที่ไม่ดีของคุณ หากเลิกหรือแก้ไขได้ให้รีบทำโดยด่วน แล้วดวงชะตาจะพลิกกลับจากร้ายกลายเป็นดี หลายสิ่งหลายอย่างที่เคยตกทุกข์ย่ำแย่ จะเริ่มเห็นผลดี เจริญงอกงามขึ้น กิจการการค้า หรือคนทำธุรกิจมีโอกาสก้าวหน้าสูง กิจการจะรุ่งเรืองงอกเงยโชติช่วง คิดทำสิ่งใดล้วนประสบผลดี จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง และในช่วงปลายปีคุณยังมีโชคใหญ่ มีโอกาสถูกสลากรางวัลใหญ่ จะได้ลาภลอยก้อนโตทีเดียว