โชคเข้าข้าง!! “4ราศี” ทำมาค้าขึ้น ร่ำรวยเงินทอง ชีวิตสบาย ปลดหนี้เกลี้ยง!!

ดวงชะตาของคนเรามีการแปรเปลี่ยนหมุนเวียนอยู่เสมอ ช่วงที่ผ่านมามีบางราศีที่ดวงชะตาไม่ค่อยเข้าข้าง พบเจอแต่ช่วงเวลาที่ยากลำบาก และผิดหวังมาตลอดในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ต่อจากนี้ไป “4 ราศี” ที่เคยต้องทนทุกข์จากนี้ความสุขจะเข้ามาเยือน มีเกณฑ์ตั้งเนื้อตั้งตัว ได้ปลดหนี้ปลดสินที่ค้างคามานานแน่นอน! ตามไปลุ้นพร้อมกันว่าจะมีราศีใดบ้าง…

ราศีเมษ (14 เมษายน-14 พฤษภาคม)

ชาวราศีเมษ เป็นราศีเดียวกับดวงเมือง ก่อนหน้านี้สถานการณ์บ้านเมืองไม่ค่อยแต่หลังจากนี้จะดีขึ้นทันตา มีโอกาสได้ริเริ่มทำธุรกิจหรือเริ่มต้นทำงานใหม่ที่จะได้ผลตอบแทนดีกว่าในอดีต และมีเจ้านายชั้นผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุน งานจึงเจริญก้าวหน้า มีเกณฑ์กอบโกยรายได้จนตั้งหลักตั้งตัวได้ ได้ปลดหนี้สินสมใจอยาก จากที่เคยต้องอดต้องทน จากนี้ดวงชะตาจะราบรื่นขึ้น มีชีวิตสบายขึ้น

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน)

ในช่วง 3-4 เดือนนี้อาจจะยังเห็นผลไม่ชัดเจนนักสำหรับชาวราศีพฤษภ แต่เมื่อเข้าสู่ช่วงปลายปี 2561 ดวงชะตาจะพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว อะไรที่เคยทุ่มเท ทุ่มเงิน ลงทุนลงแรงไว้เมื่อในอดีต จะเริ่มส่งผลเจริญงอกงามให้คุณชื่นใจ เป็นช่วงกอบโกยของชีวิตเลยก็ว่าได้ หลังจากที่เคยทำอะไรติดขัด ปลายทางของคุณจะเริ่มสว่างขึ้นเรื่อยๆ มีเงินก้อน ล้างหนี้สินพะรุงพะรังได้จนหมดสิ้น

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

ถ้ายิ่งทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่างก็จะยิ่งช่วยเสริมดวงให้ชาวราศีกรกฎมีดวงชะตาชีวิตที่ลุกโชติช่วงมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่มีอาชีพเกี่ยวกับการเดินทาง ท่องเที่ยว หรือคนที่ทำธุรกิจและต้องทำการติดต่อเจรจาต่างๆ จะประสบความสำเร็จได้ด้วยดี อีกพวกหนึ่งคือคนที่ทำการค้าขายออนไลน์ นำเข้าหรือส่งออกต่างประเทศจะได้รับข่าวดี หรือมีกำไรมีออเดอร์เข้ามาจนตั้งตัวไม่ทัน จะมีฐานะดีขึ้น มีเงินเก็บเงินก้อน หรือได้บ้านใหม่รถใหม่อีกด้วย

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม-16 กันยายน)

ชาวราศีสิงห์ในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมาดวงชะตาชีวิตค่อนข้างฝืดเคือง ทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ มีปัญหาติดขัด แต่จากนี้ดวงจะดีขึ้นมากๆ ชาวราศีสิงห์มีปากเป็นเอก เก่งการเจรจา เก่งการค้าขาย หากมีอาชีพเป็นเซลล์ เป็นนายหน้าต่างๆ จะปิดการขายได้ อาชีพค้าขายต่างๆ ก็เช่นกัน มีจะกำไรดี ช่วง 2-3 เดือนต่อจากดวงการเงินจะพุ่งสูงขึ้น รีบกอบโกยเอาไว้ หากมีหนี้ก็จะปลดหนี้ได้